Chính sách bảo hảnh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA SUBARU VIỆT NAM

Hiện nay, Motor Image Việt Nam là công ty duy nhất nhập khẩu xe Subaru nguyên chiếc (CBU) từ Nhật Bản và cam kết chính sách bảo hành 05 năm tại thị trường Việt Nam.

Motor Image Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Chính sách này là bước đi mới của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, giúp khách hàng an tâm, trải nghiệm lái xe trên mọi hành trình.

  • Khách hàng mua bất kỳ dòng xe Subarutừ Motor Image Việt Nam sẽ được hưởng chính sách bảo hành 05 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  • Subaru Việt Nam sẽ bảo hành tất cả những lỗi phát sinh do nhà sản xuất từ động cơ, khung gầm, hệ thống điện, an toàn, các chức năng tiện nghi và các chi tiết của xe.
  • Trong thời hạn bảo hành, xe của quý khách sẽ được kiểm tra và sữa chữa miễn phí. Những chi tiết, phụ tùng được bảo hành cần thay thế trong quá trình bảo hành sẽ được thay thế miễn phí.
  • Không bảo hành với lỗi chủ quan do người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi hotline 0962003003   hoặc có thể ghé thăm phòng trưng bày xe Subaru tại địa chỉ: Số 300 VI – Lê Nin – Tp.Vinh – Nghệ An .