Quyền lợi khách hàng

Bạn sẽ luôn luôn được chăm sóc kĩ càng.

Sở hữu một chiếc Xe đồng nghĩa với việc tận hưởng sự thú vị khi lái một chiếc xe hoàn hảo, bởi chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp – tận tâm – kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành dịch vụ Ôtô.

Đem xe đi bảo hành thường xuyên đương nhiên sẽ rất tốt cho xe, nhưng quan trọng nhất là tốt cho sự an toàn của chính bạn. Dịch vụ kĩ thuật và đội ngũ kĩ sư của chúng tôi cũng hiện đại và cấp tiến như chính chiếc xe của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các dịch vụ này với mức giá làm bạn ngạc nhiên. Và đó chỉ là một trong số những đặc quyền khi trở thành thành viên trong gia đình Subaru Việt nam.

Để đảm bảo chiếc Xe của bạn luôn là người đồng hành hoàn hảo thì bảo dưỡng xe thường xuyên là rất cần thiết. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ bảo trì khác nhau tuỳ theo số dặm. Chúng tôi luôn nắm chắc mọi thông tin về chiếc xe của bạn.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn chi phí sở hữu xe khó tin bằng mức giá cạnh tranh. Chi phí tổng thể được cung cấp ngay khi bạn yêu cầu báo giá, đảm bảo giá tổng thể của bất kì lịch bảo trì hay giá các sản phẩm trong danh mục.

Mong rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng chiếc Xe của mình.