Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition là phiên bản được phát triển dựa trên mẫu Forester 2.0iL với bộ bodykit được lắp đặt để tăng thêm tính thể thao và khí động học cho chiếc SUV.

Được ra mắt tại Malaysia vào đầu tháng này với mức giá 163.788 RM (khoảng 940 triệu đồng), chưa bao gồm bảo hiểm; Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition được phát triển dựa trên mẫu Forester 2.0iL với bộ bodykit được lắp đặt để tăng thêm tính thể thao và khí động học cho chiếc SUV.

ĐĂNG ký lái thử

Những chi tiết được bổ sung bao gồm líp cản trước/sau, ốp sườn, cánh gió trên mui và bộ ống xả lớn hơn. Ngoài những chi tiết này, phần còn lại của chiếc SUV khá giống với bản Forester 2.0 i-L tiêu chuẩn.

Bên trong, ghế được bọc da, ghế trước chỉnh điện 8 hướng, hệ thống điều hòa 2 vùng tự động. Hệ thống thông tin giải trí bao gồm Display Audio 8 inch, hệ thống âm thanh 6 loa. Những tiện nghi khác bao gồm camera quan sát 360 độ và hệ kiểm soát hành trình thích ứng.

Dưới nắp capo vẫn là động cơ boxer 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên 2.0L, kết hợp với hộp số Lineartronic CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Khối động cơ này cho công suất 153,8 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 196 Nm tại 4.000 vòng/phút, tốc độ tối đa của mẫu SUV này là 193 km/h.

Bộ body-kit này có 7 tùy chọn màu ngoại thất gồm trắng, bạc, xanh rêu, xanh dương, màu đồng, xám và đen.

Hiện nay Subaru Forester GT Lite Edition đã có mặt tại SUBARU VINH. Hãy đến và chiêm ngưỡng tận mắt bộ body kit đầy khoẻ khoắn này trên Forester

Trả lời

0962 003 003