Hãy khám phá sự kết hợp độc đáo giữa sự vận hành và độ an toàn, được xây dựng xung quanh khái niệm hệ truyền động bằng tất cả bánh xe của Subaru. Chỉ có riêng sự kết hợp nền tảng giữa động cơ và thiết kế của hệ thống truyền động ở Subaru mới có thể mang đến một sự chính xác đẳng cấp thế giới như vậy trên đường trường.

Subaru Outback fog lights
Subaru Outback fog lights

“Dòng xe Subaru khởi đầu với triết lý là một người lái xe nên có kiểm soát nhất định và sự kiếm soát đó có được từ sự pha trộn độc đáo giữa độ bám dính đường, sự vận hành và kỹ thuật an toàn đang ngày càng được nâng cao. Tất cả các yếu tố cùng với nhau đã tạo nên dòng xe Subaru khác biệt rõ rệt với các dòng xe khác trên đường.”

Gía trị của hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng AWD của Subaru đã được công nhận trên toàn thế giới
Tính năng ưu việt sẵn có của hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng của Subaru đã được công nhận nhiều lần trên các sân đấu thể thao không khoan nhượng trong giải vô địch Rally Châu Á-Thái Bình Dương (APRC). Tại giải vô địch này, các công nghệ vượt trội tương tự sử dụng cho các loại xe chạy trên đường được kiểm nghiệm trong môi trường khắc nghiệt, đã cho thấy đúng giá trị của các công nghệ này và củng cố lợi nhuận mà các dòng xe này tạo ra.

Một hệ thống hướng đến việc lái xe là một niềm vui thích
Trong các cuộc thi lái xe hay đi trên đường, triết lý của chúng tôi là biến mọi ước mơ của người lái xe thành hành động với chiếc ô tô chạy, rẽ và dừng chính xác như những gì mà người lái xe mong đợi. Điều khiển xe hoàn hảo như trên chứng tỏ công nghệ lái xe đã mượt mà hơn, sử dụng tối đa những thuận lợi vốn có của dòng xe Subaru. Dòng xe này gìn giữ tinh hoa của việc lái xe năng động, Nhưng chứa đựng nhiều hơn những gì đơn giản chỉ là niềm vui thích khi lái xe trên đường, mà còn những giải thưởng cho mức độ an toàn cao hơn.

Sabaru và theo đuổi sự an toàn
Bộ truyền động tích cực và thiết bị an toàn tích cực của xe nên đi đôi với nhau. Bởi vì tính ổn định được duy trì đến tận mức giới hạn của hiệu suất xe nên bạn có thể tự tin thưởng thức việc lái xe của mình.

Trả lời

0962 003 003