Mô Phỏng Địa Hình Trơn Trượt
SUBARU SLIP ROLLER

Thể hiện khả năng vận hành ưu việt của Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD từ Subaru trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ dẫn động S-AWD phối hợp cùng hệ thống cân bằng điện tử (VDC) liên tục theo dõi khả năng vận hành của cả 4 bánh xe để tối đa hóa lực kéo và cân bằng khả năng ổn định của xe bằng cách giảm công suất động cơ và/ hoặc áp dụng lực phanh để làm giảm vòng quay của từng bánh xe.

Phanh Tự Động Phòng Tránh Va Chạm
SUBARU EYESIGHT

Khi hệ thống nhận thấy sẽ có khả năng xảy ra va chạm phía trước, chức năng Phanh tự động phòng tránh va chạm cảnh báo người lái bằng âm thanh và đèn nhấp nháy trên bảng táp lô. Nếu người lái không có bất kì tác động nào vào phương tiện, hệ thống sẽ tự động áp dụng lực phanh để giảm thiểu tác động, và ngăn ngừa va chạm xảy ra nếu có thể. Nếu nhận thấy người lái có hành động, chức năng này sẽ giúp áp dụng lực phanh mạnh hơn để giúp người lái tránh khỏi va chạm.
Ngoài 2 bài thử tính năng vận hành độc đáo của Subaru, khách hàng còn được tham gia những hoạt động mang đậm chất Nhật Bản thú vị để trải nghiệm cùng gia đình trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Subaru Test Drive Festival 2022, tổ chức lần đầu tiên tại các đại lý Subaru trên toàn quốc.
Và trên tất cả, Subaru dành tặng những ưu đãi đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe Subaru an toàn xuất sắc như lời tri ân chân thành nhất của chúng tôi:

Trả lời

0962 003 003